Hướng dẫn Đổi mới Thẻ Xanh

Thẻ xanh là giấy phép cho phép các quốc tịch nước ngoài hợp pháp ở lại và làm việc tại Hoa Kỳ vĩnh viễn. Thẻ xanh có hiệu lực trong 10 năm và thẻ xanh có điều kiện có giá trị trong 2 năm. Nó phải được gia hạn trước khi hiệu lực hết hạn.

10 điều bạn cần biết khi làm thẻ xanh

Một thẻ xanh kéo dài mười năm mặc dù nó nói rằng “vĩnh viễn” trên thẻ thực tế. Khi hầu hết người Anh lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, họ có nội dung để ký tên vào mẫu xin miễn thị thực được đưa ra trên máy bay. Thị thực lao động đủ cho hàng ngàn…