10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết

Rất nhiều người trên thế giới chọn ăn mặc là cách để gây ấn tượng, đó là lý do vì sao những sản phẩm thời trang luôn được người ta quan tâm tới thế. Không những nó tạo cho bạn có phong cách riêng, cá tính riêng giữa mọi người mà nó còn cho thấy sự giàu có của bản thân chỉ với bộ trang phục bên ngoài.

Bạn không cần cầm một chiếc túi hàng nghìn USD hay những bộ trang phục thiết kế riêng, dưới đây là các cách để có dáng vẻ giàu có hơn mặc dù có khi trong túi chẳng có tiền.

1. Các hoạ tiết giả da động vật

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 1

Không nên mặc đồ có quá nhiều họa tiết in trên quần áo của bạn, họa tiết nên được in trên những phụ kiện nhỏ như một chiếc khăn lụa chẳng hạn.

2. Kích thước quần áo

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 2

Quần áo không vừa, quá chật, quá rộng, quá dài hay quá ngắn đều làm cho bạn có một thân hình không cân đối. Sự cân đối sẽ tới từ những bộ trang phục vừa vặn hoặc không quá chênh lệch so với cơ thể.

3. Thương hiệu trên trang phục

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 3

Có rất ít người giàu có mặc những chiếc áo hàng hiệu với logo to bự chảng ở giữa ngực. Không những nó khiến chiếc áo này giống với hàng nhái mà nó cũng chẳng đẹp cho lắm. Thay vào đó nếu không có kinh phí mua đồ hiệu, hãy chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản, không có thương hiệu in trên áo. Bằng cách này bạn vẫn tạo được cá tính riêng nhưng vẫn mang dáng vẻ sang trọng, giàu có.

4. Trang phục màu đen

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 4Bạn nên tránh những tông màu đen nhợt nhạt vì những tông màu này thường tạo cảm giác rẻ tiền cho trang phục. Chọn cho mình gam màu đen đậm, không nhạt nhòa sẽ giúp bạn trông sang trọng và quý phái hơn nhiều.

5. Giày

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 5

Những loại giày có kích thước lớn, đế cao hay nhiều đá, đinh, hoạ tiết đôi khi khiến bạn có cảm giác nặng nề. Những đôi giày đế quá cao cũng tạo nên cảm giác kém sang trọng trong khi đó những đôi giày đơn màu, trơn và có thiết kế truyền thống sẽ mang lại dáng vẻ giàu có mà bạn mong đợi.

6. Trang sức

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 6

Kể cả bạn có đeo một chiếc vòng toàn vàng và đính đá kích thước lớn trên cổ, bạn cũng không sang trọng bằng đeo một chiếc vòng cổ nhẹ nhàng. Mặc dù vậy, đeo một chiếc vòng vàng đính rất nhiều đá trên người có thể khẳng định bạn giàu, còn đẹp hay không lại là chuyện khác.

7. Túi xách

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 7

Một chiếc túi nhăn nhúm với nhiều hoạ tiết hay các móc khoá rườm rà sẽ khiến bạn trông chẳng khác gì cao thủ Cái Bang. Thế nhưng, những chiếc túi đơn giản với các đường nét rõ ràng sẽ làm bạn trở nên tinh tế hơn và mang vóc dáng của sự giàu sang.

8. Kim sa

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 8

Quần áo được đính một ít kim sa sẽ làm bạn trông thật quý phái thay vì toàn bộ được phủ bởi kim sa.

9. Dép với tất

Đừng bao giờ đi tất khi mang dép, đơn giản thế thôi. Một đôi dép hoặc giày hở nhiều như hình ảnh trên, bạn nên bỏ tất ra và khoe bàn chân của mình.

10. Phối hợp màu sắc trong trang phục

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 33

2 màu cơ bản trắng và đen luôn là bộ đôi phù hợp trong mọi hoàn cảnh, nó mang lại sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Trong ví dụ trên, sử dụng 3 màu là đen, nâu cùng xanh đậm kém tinh tế hơn, đặc biệt đừng mang những trang phục màu mè quá nhiều kẻo bạn sẽ giống tắc kè hơn là một người giàu có.

11. Đồ ren

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 34

Nếu bạn thích mặc đồ ren, hãy chọn những chiếc váy áo chỉ đính thêm một chút chút thôi. Đừng dại mà mặc đồ chỉ toàn chất liệu này nhé!

12. Phụ kiện

10+ mẹo mặc sang, diệp đẹp với đồ giá rẻ giúp chị em tự tin trước đám đông, người nhiều tiền chưa chắc đã biết 12

Bạn có một bộ sưu tập vòng tay cùng nhẫn và muốn đeo nó để tạo cảm giác giàu sang? Bí quyết cho bạn là hãy chọn những đồ cùng màu, cùng chất liệu để đeo trên tay. Thêm vào đó, không phải cứ đeo nhiều là sẽ đẹp, sử dụng nó với số lượng ít thôi để nó làm bạn nổi bật hơn.

Leave A Reply