Ẩu đả với cảnh sát ở Fullerton, thiệt mạng trên đường đến bệnh viện

Một thanh niên 23 tuổi ở Fullerton bị bắt, sau đó ẩu đả với cảnh sát và qua đời vào tối Thứ Hai, 11 Tháng Hai.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Fullerton cho biết nghi can đứng trên đường Kellogg và quát vào những qua đường, khiến người ta phải gọi cảnh sát lúc 5 giờ 20 phút chiều.

Khi cảnh sát có mặt, nghi can này lập tức nhào vào các nhân viên công lực. Các cảnh sát viên bắn đạn nhựa 40 mm nhưng không quật ngã được nghi can và anh vẫn tiếp tục chạy đến gần họ.

Ba cảnh sát viên phải dùng súng Taser để chích điện nghi can, nhưng không vẫn không cản được anh ta. Nhân viên công lực buộc phải ẩu đả với nghi can, cuối cùng mới còng được tay người này lại. Sau khi bị còng, nghi can không chịu hợp tác với cảnh sát và vẫn có hành vi bạo lực.

Xe cấp cứu đến hiện trường để đưa nghi can đến bệnh viện theo thủ tục sau khi bị cảnh sát dùng súng Taser. Trên đường đến bệnh viện, các nhân viên y tế chích thuốc an thần cho nghi can, làm cho anh không vùng vẫy nữa. Tuy nhiên, chỉ vài phútsau đó, nghi can tắt thở khi còn trong xe cấp cứu.

Cảnh sát cho biết nhân viên y tế phải hô hấp nhân tạo và tìm cách giúp nghi can thở lại. Các nhân viên trong phòng cấp cứu của bệnh viện cũng tìm cách giúp người này tỉnh lại, nhưng không được.

Ba cảnh sát viên bị thương trong cuộc ẩu đả này. Một người bị thương ở mặt, một người bị thương ở cổ và một người bị thương ở bụng. Cả ba người được đưa đến bệnh viện và đều được cho xuất viện.

Leave A Reply