Bị bệnh trầm cảm, mẹ trấn nước chết hai con rồi treo cổ tự tử

REEDLEY, California (NV) — Một người mẹ ở vùng Trung California, bị bệnh trầm cảm, đã trấn nước chết hai đứa con nhỏ trong bồn tắm rồi sau đó treo cổ tự tử, theo thông báo của cảnh sát hôm Thứ Tư ngày 11 Tháng Bảy.

Bị bệnh trầm cảm, mẹ trấn nước chết hai con rồi treo cổ tự tử
Bị bệnh trầm cảm, mẹ trấn nước chết hai con rồi treo cổ tự tử

Giới chức sở cảnh sát Reedley nói với đài truyền hình Fox 26 ở Fresno rằng người chồng của bà Vera Lucia Diaz Nunez, 32 tuổi, phải đưa xác hai đứa con là Octavio Farfan Diaz, 4 tuổi, và Miranda Faran Diaz, 21 tháng, ra khỏi bồn tắm khi đi làm về lúc tối Thứ Hai.

Bà Nunez được tìm thấy treo cổ chết tại phòng ngủ cạnh đó. Theo bản báo cáo, người chồng đem vợ xuống, đặt nằm dài trên sàn nhà, trước khi cảnh sát tới nơi.

Trung úy Marc Ediger thuộc sở cảnh sát Reedley xác nhận với báo Fresno Bee rằng họ được gọi tới căn chúng cư với lý do có người cần cứu cấp.

Nhân viên cảnh sát thấy cả ba đều không còn thở và xác nhận họ đã qua đời, cũng theo báo cáo.

Cảnh sát kết luận đầy là trường hợp giết người rồi tự tử.

Cảnh sát trưởng Reedley, ông Joe Garza, nói không có chỉ dấu gì cho thấy có súng nổ và cũng không có vết dao đâm. Ông cũng cho biết kết quả khám nghiệm sơ khởi không thấy có vết thương gì trên thi thể các nạn nhân.

Các điều tra viên cũng khám phá là bà Vera bị mắc bệnh trầm cảm thời gian gần đây.

Cảnh sát trưởng Garza nói gia đình này mới dọn về Reedley, nằm cách Los Angeles chừng 205 dặm về phía Bắc.

Ông cũng cho biết không có nghi can nào khác trong vụ này và người chồng đang rất đau khổ.

*****
*****

Sao phim người lớn từng dọa kiện ông Trump bị bắt

Sao phim người lớn Stormy Daniels đã bị bắt tại một câu lạc bộ thoát y ở Ohio do bị cáo buộc cho phép một khách hàng chạm vào người, luật sư của cô này cho biết hôm nay 12/7.

Sao phim người lớn từng dọa kiện ông Trump bị bắt
Sao phim người lớn từng dọa kiện ông Trump bị bắt

CBS dẫn lời ông Michael Avenatti, luật sư riêng của cô Daniels, cho biết sao phim người lớn này đã bị cảnh sát bắt giữ tại một câu lạc bộ thoát y ở Columbus, Ohio. “Cô ấy bị bắt giữ vì bị cho là đã cho phép một khách hàng chạm vào người khi ở trên sân khấu”, ông Avenatti viết trên Twitter.

Luật sư này cho rằng, Daniels bị bắt chỉ vì hành động như cô từng làm ở gần 100 câu lạc bộ thoát y khác trên khắp nước Mỹ. Ông Avenatti cáo buộc, đây có thể chỉ là một cái “bẫy” và mang động cơ chính trị.

Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, từng là tâm điểm của dư luận sau khi xuất hiện thông tin về mối quan hệ tình ái trước kia giữa cô với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào năm 2006.

Trong đơn kiện gửi tòa án ở Los Angeles, Daniels cho biết luật sư riêng của ông Trump từng nhiều lần tìm cách che giấu thông tin về mối quan hệ với nhà lãnh đạo Mỹ. Daniels cũng tiết lộ bản “thỏa thuận im lặng” được ký trước ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, trong đó yêu cầu cô không được để lộ thông tin này ra ngoài. Tuy nhiên, đơn kiện của Daniels nói rằng do ông Trump không phải là người trực tiếp đặt bút ký vào thỏa thuận nên bản thỏa thuận này vô hiệu và cô không có nghĩa vụ phải giữ bí mật.

Tổng thống Trump và luật sư của ông đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ cáo buộc này.

Leave A Reply