Illinois: Xe vận tải đụng xe buýt chở học sinh, 2 người lớn thiệt mạng

Một chiếc xe vận tải đi ngược chiều đụng xe buýt chở học sinh, khiến hai người lớn thiệt mạng và nhiều học sinh trên xe phải nhập viện hôm Thứ Tư, 5 Tháng Mười Hai.

Illinois: Xe vận tải đụng xe buýt chở học sinh, 2 người lớn thiệt mạng
Illinois: Xe vận tải đụng xe buýt chở học sinh, 2 người lớn thiệt mạng

Theo UPI, cảnh sát Illinois cho biết sự việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút tối trên xa lộ 74 gần thị trấn Downs. Lúc đó, chiếc xe buýt đang chở đội bóng rổ nữ của trung học Normal West, vừa đi thi đấu ở Champaign về.

Cảnh sát cho hay chiếc xe vận tải chạy ngược chiều trên xa lộ và đang điều tra tại sao chiếc xe này lại chạy như vậy. Nhân viên công lực chưa cho biết tên của tài xế chiếc xe vận tải, chỉ cho biết ông 34 tuổi và qua đời tại hiện trường.

Ông Charles Crabtree, 72 tuổi, làm việc cho đội bóng rổ của trung học Normal West, cũng qua đời tại hiện trường.

Ngoài ra, cảnh sát cho biết có tổng cộng bốn học sinh và ba người lớn được đưa đến bệnh viện. Bệnh viện cho biết bốn học sinh không bị thương nặng, một người lớn trong tình trạng nguy kịch và hai người lớn còn lại bị thương nặng. Người trong tình trạng nguy kịch là tài xế thứ hai của chiếc xe vận tải và ông qua đời sau khi nhập viện.

Đây là tai nạn xe buýt thứ hai có liên quan đến đội thể thao học sinh.

Hôm Thứ Hai, 3 Tháng Mười Hai, một chiếc xe buýt chở đội bóng bầu dục học sinh đến từ Memphis bị lật ở Arkansas, khiến một học sinh thiệt mạng.

Leave A Reply