Khách ăn rồi bỏ đi không trả tiền, bị nhân viên tiệm …

Một nhân viên nhà hàng Tàu, có tên China Cafeteria, ở thành phố Decatur, tiểu bang Georgia vừa bị bắt tối hôm Thứ Tư, ngày 5 Tháng Mười Hai, sau khi nổ súng bắn một thực khách vì người này bỏ đi không chịu trả tiền.

Khách ăn rồi bỏ đi không trả tiền, bị nhân viên tiệm …
Khách ăn rồi bỏ đi không trả tiền, bị nhân viên tiệm …

Bản tin của đài truyền hình địa phương WSB-TV nói rằng người khách kia lúc đầu định trả bằng thẻ tín dụng, nhưng cứ bị máy từ chối. Người này sau đó không trả tiền, mở cửa bỏ đi.

Người nhân viên tiệm, ông Xin Xing Chen, 34 tuổi, thấy vậy, liền cùng một nhân viên khác của tiệm chạy theo để chặn người khách lại.

Ngoài bãi đậu xe, xảy ra vụ giằng co xô đẩy giữa ba người. Ông Chen chạy vào trong tiệm, chụp lấy khẩu súng lục, ra bắn vào người khách hàng.Trong lúc hỗn loạn, ông Chen cũng vô ý bắn luôn người nhân viên kia.

Nghi can Xin Xing Chen nổ súng bắn khách hàng. (Hình: WSB-TV)
Nghi can Xin Xing Chen nổ súng bắn khách hàng. (Hình: WSB-TV)

Tiệm ăn Tàu này được dân địa phương biết tới vì giá rẻ. Bản thực đơn bên ngoài tiệm quảng cáo món đặc biệt chỉ $4.99 và bữa trưa đặc biệt chỉ $3.50.

Một thực khách thường xuyên, nhưng không liên hệ đến vụ nổ súng, nói với đài WSB-TV rằng ông rất ngạc nhiên khi chuyện này xảy ra chỉ vì số tiền nhỏ như vậy.

“Tôi không hiểu tại sao có người bị bắn chỉ vì bữa ăn giá có $5. Tôi không thể hiểu nổi,” thực khách Jecory Jacksonnn nói.

Ông Chen bị truy tố tội tấn công người khác trong trường hợp gia trọng. Người khách hàng bị bắn hiện trong tình trạng trầm trọng, còn người nhân viên tiệm bị thương nay sức khỏe đã ổn định.

Tiệm China Cafeteria phải đóng cửa hôm Thứ Năm, không biết khi nào mở lại.

Leave A Reply