Không bôi kem dưỡng, hay collagen da vẫn căng mịn như gái 18 với ly nước này mỗi sáng

Có thể bạn không tin nhưng chỉ uống ly nước này mỗi sáng, da bạn lúc nào cũng sáng mịn và căng mọng như gái 18 mà chẳng có mỹ phẩm nào tốt bằng.

Mật ong được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập được trong các bông hoa. Theo quy định của Hội đồng Ong mật Quốc gia Mỹ và nhiều quy định về thực phẩm quốc tế khác quy định rằng “mật ong là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào…bao gồm nhưng không giới hạn trong, nước và các chất ngọt khác”. Không bôi kem dưỡng, hay collagen da vẫn căng mịn như gái 18 với ly nước này mỗi sáng 1

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong chủ yếu là fructose (khoảng 38,5%) và glucose (khoảng 31,0%). Các carbohydrat khác trong mật ong gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp[2]. Trong mật ong, các vitamin và chất khoáng chỉ xuất hiện ở dạng vết. Mật ong cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin.

Không bôi kem dưỡng, hay collagen da vẫn căng mịn như gái 18 với ly nước này mỗi sáng 2

Mật ong từ lâu đã được phụ nữ ở nhiều nơi sử dụng như một loại nguyên liệu làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Mật ong được sử dụng trong mặt nạ dưỡng da, trong thức uống cũng  như thực phẩm. Tuy nhiên, để phát huy hết lợi ích của nó đồng thời giúp da đẹp lên từ bên trong, bạn nên kết hợp mật ong với một số nguyên liệu nhất định. Trong đó, nguyên liệu tốt nhất là chanh vì chanh dễ tìm, đồng thời giảm độ nóng của mật ong, chứa Vitamin C tốt cho da đồng thời khiến mật ong trở nên dễ uống hơn. Thêm vào đó, một chút quế có tính ấm, giúp lưu thông khí huyết, tốt cho tiêu hóa và làm da hồng hào.

Nguyên liệu:

– Mật ong 5 muỗng cafe

– Chanh 2 quả

– Một chút muối

– Quế 1 thanh

– Táo đỏ hoặc táo tàu: vài quả (tùy thích)

Cách làm:

Không bôi kem dưỡng, hay collagen da vẫn căng mịn như gái 18 với ly nước này mỗi sáng 3

Đun sôi 250ml nước, cho hết số táo đỏ hoặc táo tàu và quế vào nước, đun sôi 10-15 phút rồi tất bếp. Cho 5 thìa cafe mật ong vào nước sau đó để nước nguội đến nhiệt độ chỉ còn hơi ấm.

Chanh vắt lấy nước 1 quả, quả còn lại cắt ra thành những miếng nhỏ hoặc lát nhỏ, thả cả nước chanh và chanh vào phần nước ấm vừa chuẩn bị (không cho chanh lúc nước còn quá nóng), khuấy đều và uống sau khi ngủ dậy vào mỗi buổi sáng.

Không bôi kem dưỡng, hay collagen da vẫn căng mịn như gái 18 với ly nước này mỗi sáng 4

Bạn có thể nấu sẵn nước theo tỷ lệ trên nhân gấp nhiều lần để uống trong 2-3 ngày. Tuy nhiên nó sẽ không tốt băng việc nấu mỗi ngày.

Uống từ 2-3 tuần, bạn sẽ thấy da dẻ căng mịn hơn, sắc tố da đẹp hồng hào mà không cần dùng bất cứ loai mỹ phẩm nào.

Leave A Reply