Melania Trump cho rằng bà là người bị chế nhạo nhiều nhất trên thế giới

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump tuyên bố bà là một trong những người bị chế nhạo nhiều nhất trên thế giới. Melania Trump nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với ABC News.

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump.
Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump.

Trong cuộc trò chuyện đã đề cập đến một dự án của Melania được gọi là Be Best, nhằm chống lại sự quấy rối trong mạng.
“Tôi có thể nói rằng tôi là người đang bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới”, phu nhân của Donald Trump nói.
“Một trong số đó. Nếu bạn thực sự thấy những gì mọi người đang nói về tôi” – bà nói sau lời chú thích của nhà báo.

Theo lời Melania Trump, bà lấy cảm hứng thúc đẩy dự án Be Best bằng cách tự chế nhạo mình. Phu nhân Tổng thống Mỹ nói thêm rằng, trẻ em cần phải được dạy dỗ hướng dẫn để cư xử trên Internet. Thiếu niên cũng cần biết cách chống lại trước hành động bắt nạt trực tuyến.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ bị chỉ trích vì bộ trang phục của kẻ thực dân mà bà đã chọn cho chuyến thăm Kenya trong khuôn khổ chuyến công du châu Phi.

Vào tháng Tám, bức ảnh Melania Trump làm việc trong khu vườn gần Nhà Trắng đã trở thành một meme. Người dùng Internet đã chú ý đến tư thế không tự nhiên của phu nhân Tổng thống Mỹ và sự lựa chọn quần áo đắt tiền.

*****
*****

Cựu Thị trưởng New York thách thức ông Donald Trump tranh cử Tổng thống năm 2020

Cựu Thị trưởng New York Michael Bloomberg chính thức trở thành người của Đảng Dân chủ vì ông quyết định thách thức Tổng thống Donald Trump tranh cử vào năm 2020.

Tỷ phú Michael Bloomberg. Ảnh: Independent
Tỷ phú Michael Bloomberg. Ảnh: Independent

Trong một thông báo, ông Michael Bloomberg – người sáng lập tập đoàn truyền thông Bloomberg cho biết: “Vì chúng ta rất cần những người Dân chủ kiểm tra và cân bằng đất nước chúng ta”.

Ông Bloomberg cũng đã đăng tải một bức ảnh lên Twitter cho thấy hình thức đăng ký cử tri mà ông đã sử dụng để trở thành người của Đảng Dân chủ. Đây là động thái hỗ trợ mới nhất mà tỷ phú nổi tiếng dành cho Đảng Dân chủ khi chỉ còn gần 30 ngày nữa là đến cuộc bầu cử quan trọng giữa nhiệm kỳ.

Ông đã chi hàng triệu USD để hỗ trợ các cuộc đua Dân chủ trên khắp đất nước. Nhà tỷ phú 76 tuổi này cam kết hiến tặng 80 triệu USD giúp Đảng Dân chủ giành lại Hạ viện và 20 triệu USD giúp phe Dân chủ tranh cử Thượng viện mà Đảng Cộng hoà hiện đang kiểm soát với tỉ lệ sít sao 51/49.

Theo tạp chí Forbes, tổng giá trị tài sản của ông Bloomberg là 51.8 tỉ USD. Vị tỉ phú này đã dùng tiền của mình để thúc đẩy một số sứ mệnh tự do, bao gồm nỗ lực giải quyết tình trạng ấm lên toàn cầu và tỉ lệ chết người vì súng ống.

Ông từng phục vụ 3 nhiệm kỳ là Thị trưởng thành phố New York, từng là đảng viên Dân chủ và cả Cộng hoà. Ông cũng từng 2 lần tuyên bố ý định tranh cử Tổng thống với tư cách là một ứng viên độc lập.

Leave A Reply