Một thiệt mạng và một bị thương vì ‘đạn lạc’ ở phía Nam L.A

LOS ANGELES, California (NV) – Một phụ nữ thiệt mạng và một phụ nữ khác bị thương vì “đạn lạc” khi họ tình cờ đứng gần một vụ nổ súng ở phía Nam Los Angeles mà cảnh sát tình nghi liên quan đến băng đảng vào ngày 3 Tháng Mười Hai, 2018.

Một thiệt mạng và một bị thương vì ‘đạn lạc’ ở phía Nam L.A
Một thiệt mạng và một bị thương vì ‘đạn lạc’ ở phía Nam L.A

Đài truyền hình ABC7 dẫn lời cảnh sát cho biết, hai người này được cho là những người ngoài cuộc chỉ tình cờ có mặt tại đó để kiểm tra một trục trặc trên xe của họ.

Vụ nổ súng xảy ra ở khu vực đường Broadway và 88th St.

Một người đàn ông, khoảng 40 tuổi, xuất hiện và bắn nhiều phát súng trúng hai người phụ nữ. Sau đó, nghi can chạy trốn trên một chiếc xe chưa xác định được chủng loại. Các nhân chứng cho biết họ nghe khoảng sáu hoặc bảy tiếng súng.

Hai nạn nhân bao gồm một phụ nữ khoảng 48 tuổi bị trúng nhiều phát đạn, được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi. Người phụ nữ còn lại, khoảng 47 tuổi, chỉ bị thương và được chăm sóc ngay tại hiện trường rồi cho về.

Trung Úy Byron Roberts thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay: “Các nạn nhân dường như không liên quan đến bất kỳ loại hoạt động băng đảng nào dẫn đến vụ nổ súng này.”

Leave A Reply