Nghe lời bạn bè gội đầu bằng sốt mayonnaise, cuối cùng…

Mới đây, một cô gái ở New York đã có một thí nghiệm thú vị, sử dụng nước sốt mayonnaise để gội đầu. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ…

Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ sử dụng sốt mayonnaise để gội đầu chưa? Chắc chắn bạn đã phì cười khi nghe đến việc làm tưởng chừng điên rồ này đúng không? Tuy nhiên, hãy khoan chỉ trích và chứng kiến thí nghiệm của cô gái này.

Đầu tiên đó chính là việc đổ sốt mayonnaise lên mái tóc
Bôi sốt mayonnaise trên khắp các lớp tóc, thật đều
Sử dụng túi nilon trùm lên mái tóc
Chiếc khăn bông là đồ vật không thể thiếu

Cô gái đã bôi sốt mayonnaise lên lần lượt từng lớp tóc. Sau đó, cô sử dụng chiếc túi nilon và chiếc khăn bông nóng cuốn xung quanh mái tóc đã bôi sốt mayonnaise. Cứ để như vậy trong vòng 20 phút và từ từ làm sạch mái tóc với nước.

Ban đầu, cô gái rất lo lắng vì sợ rằng mái tóc của mình sẽ bị tàn phá vì đã thực hiện thí nghiệm này. Cô hồi hộp và vội vàng làm khô tóc bằng máy sấy để biết kết quả cuối cùng.

Sau khi mái tóc khô, chính cô cũng rất ngạc nhiên vì kết quả của thí nghiệm. Mái tóc của cô trở nên mềm mượt, không còn khô xơ như ban đầu. Với thí nghiệm này nếu muốn mái tóc có mùi thơm bạn hãy sử dụng một số loại nước hoa hay chất dưỡng tóc để có mái tóc hoàn hảo hơn.

Theo Một thế giới

Leave A Reply