Nghi can võ trang AK-47 nổ súng trong vụ cướp xe chở tiền ở Houston

Hai kẻ cướp có võ trang nổ súng trong vụ cướp xe chở tiền hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Ba, tại khu vực phía Tây Nam thành phố Houston, theo nguồn tin cảnh sát.

Bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle nói rằng hai kẻ cướp dùng súng uy hiếp một nhân viên công ty xe chở tiền Dunbar Armored, khi người này cầm một bao tải tiền đi vào trong một cửa tiệm chuyên đổi chi phiếu lương cho những người không có trương mục ngân hàng, theo lời Trung Úy Alisa Smith, thuộc Sở Cảnh Sát Houston.

Hình ảnh video an ninh ghi được cho thấy hai nghi can, mặc đồ đen, có khăn che mặt, nhanh chóng xuất hiện ngay khi nnhân viên công ty Dunbar vào trong cửa tiệm, ở khu 6100 đường Glenmont Drive, vào lúc khoảng 12 giờ 30 phút trưa Thứ Sáu.

Theo Trung Úy Smith, một nghi can cầm khẩu súng lục, còn người kia cầm khẩu AK-47.

Trong vụ cướp, một nghi can bắn hai phát súng. Nhân viên công ty Dunbar té về phía sau, nhưng không trúng đạn, theo lời Trung Úy Smith.

Trong khi trả lời các câu hỏi của cảnh sát điều tra, nhân viên này than phiền là bị thương sau đầu. Hiện chưa rõ đây là vết thương do mảnh đạn hay vì bị té, theo lời Trung Úy Smith.

Nhân viên này không mặc áo giáp chống đạn khi vào tiệm, cũng theo nguồn tin cảnh sát. Một nhân viên Dunbar khác đi cùng ngồi trong chiếc xe bọc thép vào lúc xảy ra vụ cướp trong tiệm.

Hai nghi can giựt lấy bao tiền, leo lên một xe pick up màu sậm và lái đi mất. Cảnh sát Houston hiện chưa công bố chi tiết hình dạng của hai nghi can này.

Leave A Reply