Người ngồi trong ôtô chết vì bị ném đá từ cầu vượt trên cao tốc Mỹ

Người phụ nữ ngồi cùng bạn trai ở ghế trước ôtô ʈħɨệʈ ɱạɲɠ vì trúng tảng đá được ném xuống từ cầu vượt đường sắt.

Nạn nhân Keila Flores. Ảnh: Rodriguez.
Nạn nhân Keila Flores. Ảnh: Rodriguez.

Christopher Rodriguez đang lái xe chở bạn gái Keila Flores và ba đứa con của cô từ Round Rock tới thành phố Waco, bang Texas trên đường cao tốc số 35 tối 9/3 thì giật mình bởi một tảng đá bất ngờ rơi xuống từ cầu vượt đường sắt phía trên và đập vào kính chắn gió, theo CNN.

“Bỗng nhiên có thứ gì đó đập vào cửa kính nghe như tiếng nổ”, Rodriguez nhớ lại. “Tôi quay sang nhìn Keila, thấy cô ấy nằm yên bất động. Tôi lay và cố gọi cô ấy tỉnh dậy, nhưng cô ấy không có phản ứng”.

Rodriguez lái xe vào đường nhánh, gọi cảnh sát và sơ cứu cho Keila. Người phụ nữ 33 tuổi này được đưa tới bệnh viện gần đó cấp cứu nhưng qua đời vào sáng hôm sau.

Cảnh sát cho hay có người đã ném tảng đá từ cầu vượt xuống chiếc xe và họ coi đây là vụ án hình sự nhưng chưa xác định được nghi phạm. Rodriguez cho biết không thể nhìn thấy ai trên cầu vượt lúc đó vì trời tối.

“Cô ấy đã rất chăm chỉ làm việc nuôi nấng ba con nhỏ”, anh nói về Keila. “Cô ấy là người mạnh mẽ, luôn tập trung vào giải quyết vấn đề, không bao giờ gục ngã, lúc nào cũng trung thực và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác”.

Leave A Reply