Rắn lớn chui vào bồn cầu một căn nhà ở Texas

BEE COUNTY, Texas (NV) — Một nữ cảnh sát viên ở Texas đến giải cứu hai cha con, khi có một con rắn lớn bò ra từ bồn cầu khi họ đang ở trong phòng vệ sinh.

Rắn lớn chui vào bồn cầu một căn nhà ở Texas
Rắn lớn chui vào bồn cầu một căn nhà ở Texas

Ông Wade Vielock đang đang chùi rửa phòng tắm ở căn nhà tại quận Bee County thì đứa con trai 6 tuổi của ông la hoảng, cho biết có con rắn bò ra từ bồn cầu.

“Tôi quay lại phía sau lưng thì thấy con rắn đã bò ra ngoài được chừng 3 feet, tiến về phía cửa sổ. Tôi sợ điếng hồn, coi như giảm thọ ít nhất là sáu năm,” ông Vielock cho đài truyền hình KSAT-TV hay.

Nữ cảnh sát viên Bee County, cô Lindsay Scotten, sau khi được báo cáo, đã đến căn nhà và dùng tay không bắt đem ra.

Hình ảnh đưa lên trang Facebook của sở cảnh sát cho thấy cảnh sát viên Scotten nắm lấy con rắn lớn, loại indigo, không có nọc độc, theo bản tin UPI.

Ông Vielock nói “Người cảnh sát viên nói với tôi cô ta không dám giết con gián, nhưng sẵn sàng nắm bắt con rắn. Tôi nói với cô ta rằng khi nào cần cô cứ gọi tôi, tôi sẽ đến giết hết các con gián, miễn là cô đưa dùm con rắn ra khỏi nhà tôi,” cũng theo UPI.

*****
*****

Kansas City: Bốn người thiệt mạng trong vụ giết người rồi tự sát

KANSAS CITY,Missouri (AP) – Một người đàn ông bắn chết mẹ của mình, chồng của mẹ, và một phụ nữ khác, trước khi quay súng tự tử bên trong căn nhà ở khu ngoại ô thành phố Kansas City. Người con gái của hung thủ chạy thoát khỏi căn nhà và gọi cảnh sát, theo giới hữu trách.

Kansas City: Bốn người thiệt mạng trong vụ giết người rồi tự sát
Kansas City: Bốn người thiệt mạng trong vụ giết người rồi tự sát

Cảnh sát trưởng quận Platte County, ông Mark Owen, nói rằng một thiếu nữ 14 tuổi gọi điện thoại cho họ vào tối Chủ Nhật ngày 10 Tháng Sáu để báo cáo về vụ nổ súng trong khu xóm giàu có bên ngoài thành phố Parkville, tiểu bang Missouri, nằm cách Kansas City chừng 10 dặm về phía Tây Bắc.

Cảnh sát trưởng Owen hôm Thứ Hai, 11 Tháng Sáu, nói rằng kẻ nổ súng là ông Douglas Pauling, 50 tuổi.

Các điều tra viên cho rằng ông Pauling bắn mẹ mình là bà Sharmalee Pauling, 73 tuổi; chồng của bà mẹ là ông Carl Deruyscher, 66 tuổi; và bà Margaret Girard, 49 tuổi. Thiếu nữ sống sót là con của bà Girard và ông Douglas Pauling, theo bản tin của tờ Kansas City Star.

Ông Carl Deruyscher, 66 tuổi, góa vợ và bà Sharmalee Pauling, 73 tuổi, góa chồng, chỉ vừa lập gia đình với nhau được hai tuần lễ.

Cảnh sát trưởng Owen hôm Thứ Hai chưa cho biết nguyên do vì sao có vụ nổ súng này.

Thiếu nữ sống sót quá hoảng kinh, không nhớ được địa chỉ căn nhà ở đâu, chỉ nói rằng người cha có súng và bắn cô cùng những người khác.

Khi toán cảnh sát võ trang đặc biệt SWAT tới nơi và tiến vào trong căn nhà thì chỉ thấy có bốn tử thi.

Leave A Reply