“Sao” Taylor Swift ra thông điệp, cử tri Mỹ đổ xô đi bầu cử

Số lượng cử tri đăng ký tại Mỹ đã tăng nhanh chóng sau khi ngôi sao nhạc pop Taylor Swift thông báo dự định ủng hộ đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử giữa kỳ vào tháng 11.

Ngôi sao nhạc pop Taylor Swift
Ngôi sao nhạc pop Taylor Swift

Trước đó, Taylor Swift đã đăng một thông điệp trên Instagram nói cô sẽ bầu cho các ứng cử viên của đảng Dân chủ và kêu gọi những người hâm mộ đi đăng ký bầu cử. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ này có hơn 100 triệu người theo dõi trên Instagram.

Một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy tham gia bầu cử cho biết 240.000 người đã đăng kí bỏ phiếu trong vòng 48 tiếng kể từ khi Taylor Swift đăng tải thông điệp trên.

Con số này vượt qua tổng số người đăng ký bỏ phiếu trong cả tháng 9, vốn đạt 190.000 người.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cố gắng giành sự ủng hộ của các cử tri trẻ thông qua rapper nổi tiếng Kanye West, một người ủng hộ ông công khai. Ông Trump nói rằng Kanye West là một “người thông minh” khi nhận ra chính quyền của ông đã tạo ra việc làm cho người Mỹ gốc Phi, người gốc Tây Ban Nha và người gốc Á.

*****
*****

Melania Trump cho rằng bà là người bị chế nhạo nhiều nhất trên thế giới

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump tuyên bố bà là một trong những người bị chế nhạo nhiều nhất trên thế giới. Melania Trump nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với ABC News.

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump.
Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump.

Trong cuộc trò chuyện đã đề cập đến một dự án của Melania được gọi là Be Best, nhằm chống lại sự quấy rối trong mạng.
“Tôi có thể nói rằng tôi là người đang bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới”, phu nhân của Donald Trump nói.
“Một trong số đó. Nếu bạn thực sự thấy những gì mọi người đang nói về tôi” – bà nói sau lời chú thích của nhà báo.

Theo lời Melania Trump, bà lấy cảm hứng thúc đẩy dự án Be Best bằng cách tự chế nhạo mình. Phu nhân Tổng thống Mỹ nói thêm rằng, trẻ em cần phải được dạy dỗ hướng dẫn để cư xử trên Internet. Thiếu niên cũng cần biết cách chống lại trước hành động bắt nạt trực tuyến.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ bị chỉ trích vì bộ trang phục của kẻ thực dân mà bà đã chọn cho chuyến thăm Kenya trong khuôn khổ chuyến công du châu Phi.

Vào tháng Tám, bức ảnh Melania Trump làm việc trong khu vườn gần Nhà Trắng đã trở thành một meme. Người dùng Internet đã chú ý đến tư thế không tự nhiên của phu nhân Tổng thống Mỹ và sự lựa chọn quần áo đắt tiền.

Leave A Reply